Bị người yêu làm bẽ mặt giữa cửa hàng, tôi “bật ngược” khiến anh choáng váng

Dù Minh giải thích nhưng tôi chẳng dám tin tưởng ở anh nữa.

Tôi và Minh tìm hiểu nhau cũng được hơn 1 năm nay. Chúng tôi cũng không còn nhỏ tuổi nữa nên dự định đầu năm sau sẽ cưới. Minh làm nhân viên bán hàng của công ty nên ăn nói ngọt ngào, khéo léo, hiểu tâm lý. Lúc mới yêu, tôi hãnh diện lắm khi có một người bạn trai vừa giỏi kiếm tiền vừa giỏi lấy lòng người khác. Nhưng càng quen lâu, tôi càng thấy Minh thiếu sự thật lòng (có lẽ do ăn nói khéo quá) và tính hơi keo kiệt.

Minh ít khi tặng tôi quà. Hoặc nếu có tặng, anh sẽ nhắc khéo về số tiền bỏ ra để mua món quà đó và khi sinh nhật anh, tôi sẽ tặng lại món quà có giá trị tương đương. Thỉnh thoảng đi ăn, đi chơi, chúng tôi sẽ chia đôi tiền một cách sòng phẳng chứ không ai “bao” ai cả. Nhiều khi thấy bạn trai người khác dẫn người yêu đi ăn uống, tôi cũng chạnh lòng.

Mới đây nhất là khi Minh nhận lương và chủ động dẫn tôi đi mua sắm. Khi anh gọi điện, tôi bất ngờ lắm. Đây là lần đầu tiên Minh chủ động đưa tôi đi shopping như thế và còn nói tôi cứ lựa đồ cho thoải mái bởi tháng này anh có thưởng lớn.

Thế nhưng khi tôi lựa váy áo, Minh lại cau có ra mặt. Tôi kệ, lơ đi mà tiếp tục thử váy. Khi tính tiền hết 2 triệu, một số tiền chỉ bằng 1/10 so với mức lương cứng của anh, chưa kể đến tiền thưởng.

Ấy vậy mà khi nhân viên quẹt thẻ, Minh lại nói một câu: “Con gái các em đúng là khéo moi tiền của bạn trai nhỉ?”. Tôi và mấy cô nhân viên đứng cạnh đều đứng hình trong giây lát. Thật không ngờ, Minh lại sỉ nhục tôi bằng một câu nói quá đáng như thế.

Bực quá, tôi rút 2 triệu tiền mặt đưa trả cho Minh trước sự chứng kiến của nhân viên bán hàng. Anh không nhận nhưng mặt mày cũng không vui vẻ. Sau đó, Minh nói anh chỉ đùa cho vui thôi chứ không phải suy nghĩ thật lòng và trách tôi làm mất mặt anh. Nhưng tôi làm sao có thể tin tưởng được Minh nữa chứ? Tôi có nên tiếp tục với một người đàn ông như Minh nữa không? Xin nói thêm là tôi đã 32 tuổi và bố mẹ đang giục cưới lắm rồi.

 

Theo phunuvietnam.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *